จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY

โอกาสเข้าวงการแฟชั่นและด้านบันเทิงในญี่ปุ่นมาถึงแล้ว!!! จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวพม่า สัญชาติญี่ปุ่น เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ไปร่วมงานที่ญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9

JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดโดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน ผนึกกำลังจัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยในปีนี้ชูคอนเซ็ปท์ JOURNEY TO JAPAN มหกรรม SOFT POWER แห่งชาติ รวมพลังไทยญี่ปุ่น กระตุ้นเศรษฐกิจแห่งปี!!! โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่ 10.00-21.00 . ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 ในปีนี้ใช้ธีมงาน JOURNEY TO JAPAN  โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ท่องเที่ยวญี่ปุ่นหลากหลายมิติไปด้วยกัน โดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทฯ จัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย จะยกคอนเทนต์ของญี่ปุ่นแบบจัดเต็มในทุกๆ มิติ พร้อมผลักดันมหกรรม Soft power แห่งปี ที่จะรวบรวมและกระตุ้นเศรษฐกิจระหว่างไทยญี่ปุ่นให้เดินหน้าไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ การลงทุน ร่วมมือทางด้านธุรกิจ ทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านอาหาร แฟชั่น การท่องเที่ยว การศึกษา วัฒนธรรม รวมถึงไปความบันเทิงทุกรูปแบบ ที่จัดเตรียมไว้ถึง 19 โซน เพื่อให้คนไทยและชาวต่างชาติได้ชิม ช้อป และสัมผัสวัฒนธรรมจากประเทศญี่ปุ่นแทบจะทุกตารางนิ้วของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ใจกลางเมืองของประเทศไทย!!!

พลาดไม่ได้!!! กับโอกาสที่จะไปร่วมงานที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ จียู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY (ชิบุย่า ซานี่) แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวพม่า สัญชาติญี่ปุ่น มีความสามารถด้านการออกแบบ จนได้รับการยอมรับมากมายในวงการแฟชั่นญี่ปุ่น และยังได้ออกแบบให้กับ  บุคคลในวงการต่างๆมากมาย

Audition Th Zarny 01

เปิดรับสมัคร “JAPAN EXPO THAILAND MODEL AUDITION 2024” เพื่อเฟ้นหาผู้ที่จะมาร่วมเดินเเบบชุดคอลเลคชั่นพิเศษ ZARNY 10th Anniversary Runway Show in Bangkok ออกแบบโดย แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Shibuya Źarny ที่จะบินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 และผู้ที่ได้ร่วม runway ทุกท่าน มีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอีกด้วย!

กติกาการสมัคร
1. ผู้สมัครจะต้องอัพโหลดคลิปแนะนำตัวเป็นภาษาไทยหรือภาษาญี่ปุ่นซึ่งเห็นสรีระเต็มตัวไม่เกิน 2 นาทีลงบนช่องทาง TIKTOK ของตัวเอง ตั้งเเต่วันเสาร์ที่ 16 – วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566