19 Zones

แก้ไข ล่าสุด

HIGHLIGHT ZONES & STAGE

จำให้แม่นแล้วเตรียมตัวให้พร้อม‼️กับ 19 Zoneภายในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับมหกรรมแบบครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น แบบจัดเต็ม ตลอดทั้ง 3 วัน ในวันที่ วันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Zone 2024 Web 04

เตรียมแพ็คกระเป๋าตะลุยญี่ปุ่น!! ไม่ว่าคุณจะแพลนลุยเดี่ยว เที่ยวเป็นกลุ่มหากคุณกำลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม! ทั้งโปรจากสายการบินราคาพิเศษ แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋วเข้าสวนสนุกหรือตั๋วเจอาร์พาสราคาพิเศษจากบริษัททัวร์ชั้นนำมากมาย ตลอด 3 วันเต็ม!!

นักชิมทั้งหลายห้ามพลาด! เตรียมอิ่มอร่อยกับโซน Taste of Japan ภายในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ที่จะทำให้ทุกท่านเพลินเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นกันแบบครบรส ทั้งอาหารคาวหวานอีกมากมายส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัยมาให้ชิมกันอย่างจุใจ

พบกับสถาบันชั้นนำทั่วภูมิภาคญี่ปุ่น พร้อมโอกาสดีๆของผู้ปกครองและน้องๆนักเรียน นักศึกษาและผู้ที่ชื่นชอบในภาษาญี่ปุ่น กับโซน Education พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ที่เดียวจบ!

มาร่วมสัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่นขนานแท้ที่จัดแสดงให้ชมใจกลางกรุงเทพ! พบการแสดงวัฒนธรรมต่างๆและโชว์สุดพิเศษที่ขนมามอบความเพลิดเพลินมากมาย อาทิเช่น การสาธิตวิธีการเล่นไพ่คารุตะโดยผู้เชี่ยวชาญ, การสาธิตการยิงธนูญี่ปุ่น Kyudo ศาสตร์การยิงธนูของญี่ปุ่นที่สืบทอดมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยสงคราม และ การโชว์และสาธิต Aikido ศิลปะการป้องกันตัวจากประเทศญี่ปุ่น

โอกาสเข้าวงการแฟชั่นและด้านบันเทิงในญี่ปุ่นมาถึงแล้ว!!!จียู ครีเอทีฟ จับมือ SHIBUYA ŹARNY  แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวพม่า สัญชาติญี่ปุ่นเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ไปร่วมงานที่ญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9

รวมพลคนรักญี่ปุ่น!! ในงาน “Japan Festa in Bangkok ครั้งที่ 19” ภายใต้งาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 กับสุดยอดความสนุกที่รวมความเป็นญี่ปุ่นไว้ในที่เดียว อาธิ Cosplay , J-rock และ Cover Dance ที่จะพาทุกคนไปสนุกไปการแสดงต่างๆเอาใจคนชอบญี่ปุ่น ตลอด 3 วัน

นักสะสมของเล่นห้ามพลาด กับ Thailand Designer Toy ที่จะรวม Art Toy ที่มีชื่อเสียงโดยฝีมือออกแบบของคนไทย ในโซน Toy & Vtuber @ Eden2 (ชั้น2) 

เตรียมพบกับ Mini Stage สุดพิเศษ จาก Algorhythm Project วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวที Taiyo Stage เวลา 19:20-19:35 น.
พร้อมกิจกรรม Meet & Greet กับวีทูบเบอร์ที่คุณรัก วันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ Toy&Vtuber Zone (Eden 2)

พบกับเหล่า Characters สุดคิ้วท์จากทั่วฟ้าเมืองไทย ได้ที่โซน Character&Licensing Zone Eden 3 ภายในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 วันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สุดยอดศิลปะป้องกันตัวต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่น ” Martial Arts” ที่คุณไม่ควรพลาดที่งาน JAPAN EXPO THAILAND 2024